Ca khúc:Hạt bụi

Ca khúc: Hạt bụi

Nhạc Huy Tập

Thơ: Phạm Ngọc Chính

Thể hiện: Phương Nam

 

Huy Tap

Gui Thanh Chung

Cams on em nhe Thanh Chung
Em com mot phat anh bung vui ngay

Thanh Chung

Các anh ơi sân chơi vui giận nhau làm gì? Em cũng u tì quốc về IT lắm. Thỉnh thoảng vấn phải hỏi những câu ngố ơi là ngố.
Chúc các anh vui vẻ.

TRAN VAN THUYÊN

Nắng mưa là chuyện của trời
dận thương là bởi lòng người đấy thôi
Cám ơn xin có vài lời
Nguyên Hùng chủ nhiệm là người nghĩa nhân .

Nguyên Hùng

LHT

Danh sách liên kết chỉ có ý nghĩa để vào blog cho dễ không phải ai có tên trong đó thì được coi là "bạn bầu" và ai không có tên thì không phải là bạn bầu như anh nghĩ. Blog của các anh do NH lập thì NH chẳng cần đến nó.
Vừa rồi NH đã có sự xáo trộn và bỏ nhiều liên kết trong đó có cả Lê Huy Mậu Nguyễn Đức Đát Trung Kim Đức Tiên...vì hầu như không dùng đến để dành chỗ cho những liên kết mới. Các liên kết blog LHT và TVT như trên NH đã nói thực tế là không cần với CBTT nhưng do cũng đoán lờ mờ cách hiểu chỉ biết nghĩ cho mình của các anh nên chúng đã được tái xuất hiện.

Việc này không liên quan gì tới BQT anh không nên suy diễn một cách ngây thơ như thế. Vây NH xin có vài lời nói thêm để các anh rõ nhé.

Huy Tập

Gửi Nguyên HÙng

Mời chủ nhiệm cứ thỏa sức dạy dỗ. Chúng tôi chỉ buồn cho mình là chẳng hiểu sao ngay sau khi bình ổn tổ chức ra mắt BQT thì bỗng dưng bị Nguyên Hùng laoij tên mình ra khỏi danh sách bạn bầu blogs bấy nay thôi mà. Tất nhiên là sau đó Chủ nhiệm đã thụ lí đã cho tôi với anh Thuyên trở lại...thế thôi suy diễn khủng bố nhau làm gìnhiều cho mất lòng cho phôi phai nghĩa cử hỡi Nguyên Hùng ơi.Thôi đừng nói chuyện này nữa. Thế là đủ hiểu nhau nhiều rồi. hi hi

Nguyên Hùng

Hai anh TVT & LHT

Các anh có đầy đủ mọi thứ trong đó cái quan trọng nhất là THỜI GIAN. Vậy mà các anh còn mè nheo hờn dỗi cái nỗi gì? Các anh thử ghé xem các bác trên 75 để xem có ai kêu ca như các anh không? Không biết thì phải nghiên cứu tìm hiểu để biết những bài hướng dẫn có đủ trên các blog của admin và BQT đấy chứ.
Trước khi mát mẻ trách người khác các anh nên tự hỏi mình đã nhận được gì đã cho những gì mới phải.

Huy Tập

Gửi tRẦN VĂN tHUYÊN

Nắng mưa là chuyện đất trời
Bơ lốc bị hỏng tại người không lo
Tại tài tiền quá so ro
Tại mình ngu quá hen ho nỗi gì .

TRAN VAN THUYÊN

Nắng mưa là chuyện của trời
Dận thương là chuyện của người cả thôi
phận ta con kiến nhỏ nhoi
Thương yêu cũng bởi lòng người quyền uy

Huy Tap

Gui Tran van Thuyen

Dung day anh Thuyen a. Cam on anh da phat hien va dong cam voi Huy Tap

Huy Tap

Gửi Nguên Hùng

Anh Nguyen Hung oi viec tre nai ban nhac Nua voi loi ru" khong quan he gi toi viec chu nhiem loai Huy Tap ra khoi ban choi blogs bay nay.Nh voi minh noi voi nhau thi sao cung danh nhung gio thi thien ha ho biet ho de y ca day...