Đường đời trăm ngả

Đường đời trăm ngả
nhạc Huy Tập
thơ Phạm Ngọc Chính
giọng hát Huy Tập

 
" Thỉnh thoảng nhiều bạn bè nhiều anh chị em văn nghệ đùa đùa thật thật thèm nghe giọng hát Huy Tập. Ôi chao nghe thế là sung sướng cái thân U60 rồi nhưng mà lo . không biết mình có còn giọng mà ngân nga nữa không! Bỗng bữa nay Huy Tập phổ bài thơ của Phạm Ngọc Chính theo phong cách hát ca trù hát văn Bắc rồi đi tìm ca sĩ thẻ hien.Nhờ Hạ Trâm giải nhất tiếng hát truyen hình TP HCM năm 2008 Hạ Trâm kêu khó ..không hát. Có vài người tự nguyện thể hiện giùm..nhưng  ...lại chưa ổn .Chặc chặc! Hay là mình tự hát vậy có giở thì chắc cũng dễ cảm thông lượng thứ. Được cái sướng rơn là nhà thơ Phạm Ngọc Chính thì khen hết lời...Thôi nhân đà này đưa lên để các bạn nghe cho vui.
 

Huy Tập

Gửi Ngô Minh

Đúng vậy anh Ngô Minh ạ. Bài thơ rất trung thực khí khái.

ngominh

Gửi Huy Tập

Bài thơ tâm trạng và khí khái nghê

Huy Tập

Gửi Thạch Cầu

Cám ơn Thạch Cầu đã góp ý và cổ vũ cho Giọng ca trẻ đang lên Huy Tập nhé. Khi nào trình diễn riêng cho Thạch Cầu - nhà doanh nhân xứ nghệ một chuyến nhé ...và nhớ trả Catxe hậu hĩnh nhé ...hi hi

thachcau

góp ý

Tất nhiên chưa được nhuyễn như ca sỹ trẻ và chuyên nhất là Ca Trù; Vốn nữa là thể loại bài hát "HT tự làm khó mình" chứ hay đáo để. Chúc mừng.

Huy Tập

Gửi NS Nguyễn quốc Đông

Quá lâu rồi Huy Tập bất ngờ được đón NS Nguyễn Quốc Đông từ Tây Ninh vào thăm. Cám ơn NS có lời chia sẻ tốt đệp với tác khúc này.

Huy Tập

Gửi Gió Phương Nam

Gió phương Nam thân mến ơi Huy Tập cám ơn những nhận xét động viên cởi mở chân tình của Gió dành cho tác khúc và giọng ca Huy Tập. Với tình thế này..không lẽ Huy Tập lại chuẩn bị giọng rồi trang phục rồi vũ điệu sân khấu ....để đi diễn cũng nên. Nhưng diễn mà không có Gió coi thì coi như ...

nguyenquocdong

thư

chúc mừng ns Lê Huy Tập có một sáng tác mới rất đậm chất Ca trù....

giophuongnam

Anh ạ!
Không ngờ được rất tuyệt! giọng ca trù 100/% không thua ca sĩ chuyên nghiệp.So với các ca khúc trước đây thì âm vực có hơi giảm chút ít? Hôm trước nghe anh nói và nghi ngờ khả năng thể hiện...Nhưng GPN đã tin tuyệt đối là anh sẽ thành công mà.
Xin chúc mừng anh và nhà thơ nhé!

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'9044','cdbh5ge2jscpbock3c3t702ea5','0','Guest','0','54.198.52.82','2018-09-26 19:23:07','/a294305/duong-doi-tram-nga.html')